Ưu nhược điểm của iq broker là gì?

bởi admin

Trong các giao dịch, không dễ để biết được chính xác khi nào là thời điểm nên đóng giao dịch của bạn và chốt lời. Việc đóng giao dịch một cách thủ công hay sử dụng các công cụ tự động đều ẩn chứa những ưu điểm – nhược điểm riêng. Tham khảo thông tin để hiểu hơn về sàn giao dịch iq broker này nhé!

1. Ưu điểm iq broker

Cung cấp ứng dụng quyền chọn nhị phân chất lượng cao với các danh mục tài sản.

Là một tỷ lệ dự đoán tỷ lệ thắng thua theo biến động thị trường lên hoặc xuống

Cung cấp quyền chọn nhị phân chỉ với 2 lựa chọn (nhị phân lên hoặc xuống).

Kết quả có thể nhận ngay sau 1 phút.

Hỗ trợ phân tích giao dịch của khách hàng.

Giao diện trực quan phù hợp với chuyên gia.

Mục đào tạo có chất lượng cao.

Cho phép lựa chọn nhiều cửa sổ hiển thị tỷ giá khác nhau trên một màn hình làm việc.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tuân thủ quy định của CySec: nhà môi giới này tuân thủ quy định của CySec, đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ được cung cấp đều tuân theo các quy định của EU.

Nền tảng giao dịch thuận tiện: là nền tảng của chính công ty. Cho phép họ duy trì và nâng cấp nó, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của nhà giao dịch.

Mức ký quỹ tối thiểu thấp: bạn có thể bắt đầu giao dịch với khoản ký quỹ là $10. Với mức giá mua vào tối thiểu là $1.

Tài khoản demo: công ty này cung cấp cho mỗi người dùng đăng ký cơ hội phát triển kỹ năng giao dịch, kiểm nghiệm chiến lược, và làm quen với nền tảng giao dịch mà không phải nạp tiền ký quỹ.

Các cuộc thi dành cho nhà giao dịch: Với các giải đấu thường xuyên, công ty đã thành công trong việc xây dựng cho mình một cộng đồng giao dịch. Nơi mỗi nhà giao dịch đều được khuyến khích phát triển kỹ năng giao dịch và giành được tiền. Các giải đấu này diễn ra hàng tuần. Có cả giải đấu miễn phí, và giải đấu nơi bạn cần phải trả phí để tham gia.

Số lượng mặt hàng hạn chế: ở thời điểm hiện tại nhà môi giới này chỉ cung cấp các mặt hàng duy nhất là vàng và bạc. Chúng ta hãy hy vọng công ty sẽ tiếp tục đưa ra nhiều công cụ giao dịch hơn nữa cho các nhà giao dịch của mình.

Ưu điểm của iq broker

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQ Broker

2. Ưu điểm của chức năng Autoclose trong IQ broker

Là một trong những công cụ hữu ích nhất được các nhà đầu tư thành công sử dụng trong quá trình kinh doanh của mình. Autoclose được tạo ra như một mức giới hạn an toàn mà mỗi nhà đầu tư tự đặt ra cho mình. Mà bạn hoàn toàn có thể tự giới hạn mức rủi ro mình có thể chấp nhận là bao nhiêu: 10%, 20% hay 30%.

Với chức năng Autoclose của IQ broker, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Và kiểm soát tổn thất trong từng giao dịch với các lệnh giới hạn.

Khi quyết định kết thúc một phiên giao dịch hay không. Thông thường bạn thường quyết định dựa vào cảm xúc và phán đoán – và rất có thể bạn sẽ do dự.

Tuy nhiên với Autoclose, khi lợi nhuận đạt đến một mức thích hợp được thiết lập trước, giao dịch sẽ tự động đóng. Bạn không phải mất thời gian cũng như công sức ngồi trước màn hình chờ đợi và do dự có nên hay không nên đóng các giao dịch của mình.

Ưu Điểm Chức năng Autoclose trong IQ broker

>>> Xem ngay: Hoạt động và chính sách bảo vệ khách hàng của IQ broker

3. Nhược điểm chức năng trong iq broker

Tuy nhiên, khi sử dụng lệnh đóng tự động Autoclose, cần phải xác định rằng bạn sẽ không có được mức lợi nhuận tốt nhất. Có thể trong một thời điểm nào đó (bởi chúng ta chỉ có thể xác định mức lợi nhuận mục tiêu cho mình, còn giá thì có thể tăng tới bất kỳ mức nào).

Điều này có nghĩa là mức lợi nhuận tiềm năng thường cao hơn mức lợi nhuận thực tế mà bạn có thể đạt được. Bạn có thể sẽ tiếc nuối bởi nếu như mình ngồi theo dõi biểu đồ và chốt lời vào thời điểm giá tăng cao nhất. Thì bạn đã có thể có mức lợi nhuận cao hơn.

Chức năng Autoclose trong IQ broker bao gồm lệnh chốt lời take – profit và lệnh giới hạn rủi ro stop – loss. Bạn có thể sử dụng chức năng Autoclose này để thực hiện giao dịch. Với cả mục tiêu lợi nhuận và giới hạn rủi ro được xác định trước. Chức năng Autoclose trong IQ broker sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kiểm soát giao dịch của bạn!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản ib tại sàn IQ Broker

Bài viết liên quan

5 bình luận

free sites 30/09/2022 - 16:50

japanese dating sites tender dating site free dating service free sites

Trả lời
courseware mit 18/01/2023 - 00:17

quantitative coursework coursework papers coursework masters meaning courseware mit

Trả lời
coursework moderation 19/01/2023 - 02:37

data analysis coursework coursework job meaning coursework plan coursework moderation

Trả lời
Inessaeisa 26/01/2023 - 01:55

coursework writing services
courseworks help
coursework project

Trả lời
Inviple 01/03/2023 - 03:49

generic cialis for sale Transcriptome and genome sequencing uncovers functional variation in humans

Trả lời

Tham gia bình luận