Hướng dẫn mở tài khoản IB tại sàn IQ Broker

bởi admin

Lợi ích bạn nhận được khi trở thành IB của IQ Broker

Chương trình liên kết của IQ Broker khá phổ biến vì thương hiệu của nó so với phần còn lại. Nhưng đó không phải là tất cả những gì làm cho nó trở thành chương trình liên kết mà bạn có thể muốn quảng bá. Chương trình này cung cấp nhiều hơn những điều thú vị cho các thành viên của mình so với các chương trình liên kết khác ngoài kia. Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký trở thành thành viên trong chương trình liên kết:

Hoa hồng trọn đời với chương trình liên kết;

Rút tiền/thanh toán hai lần một tháng;

Thu nhập từ hoa hồng có thể lên tới 50% (dễ dàng và là ưu đãi tốt nhất trong ngành Binary broker);

Tài nguyên tiếp thị miễn phí, đa dạng và phong phú trong tầm tay của bạn.

Cách đăng kí trở thành đối tác trong chương trình liên kết với IQ broker

Để trở thành IB của IQ Broker thực sự không quá khó khăn. Nền tảng luôn chào đón các nhà môi giới mới từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn chỉ cần có một Website để làm nguồn truy cập và quảng bá các sản phẩm của IQ Broker trên đó. Cộng thêm một chút kiến thức về Marketing sản phẩm bạn hoàn toàn có thể kiếm được hoa hồng từ chương trình liên kết khi có người đăng kí mở tài khoản giao dịch từ liên kết của bạn. Để trở thành IB của IQ Broker bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để đăng kí đối tác:

IB-Affiliate Program IQ Broker: https://iqbroker.vn/ib.

Màn hình hiển thị chương trình liên kết hiện ra, bạn tích vào JOIN NOW để đăng kí đối tác ngay.

Đăng kí trở thành đối tác của IQ Broker trong chương trình liên kết !

Nhập địa chỉ Email và Password cho tài khoản liên kết của bạn:

Sau khi bạn tích vào Join Now bạn sẽ trải qua một số bước xác minh tương tự như xác minh tài khoản giao dịch IQ Broker : Xác minh hồ sơ cá nhân liên kết; xác minh tài khoản liên kết. Xác minh hồ sơ liên kết khá đơn giản bạn chỉ cần nhập chính xác các thông tin cá nhân, số điện thoại của mình là được. Bước xác minh tài khoản bạn sẽ thấy phức tạp hơn 1 chút. Việt Nam thuộc các nước NON-EEA nên bạn chỉ cần quan tâm đến khu vực xác minh này.

Tại đây, điều quan trọng nhất mà bạn cần là một Website, Blog… để xác minh nguồn lưu lượng truy cập và quảng bá IQ Broker. IQ Broker hiện không chấp nhận xác minh trực tiếp bằng các mạng xã hội như Facebook, Twitter … thông qua các Fanpage, Group nữa. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng các Group, Page để tiếp thị liên kết cùng với Website và Blog đã đăng kí. Nhưng các nguồn này đều phải được IQ broker xác minh trước.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQ Broker

Sau khi nhập địa chỉ Website, Blog… để xác minh tài khoản bạn có thể phải chờ trong một thời gian nhất định để IQ Broker xác minh cho bạn. Khi xác minh xong bạn sẽ được quyền truy cập vào bảng điều khiển và được cấp một Link liên kết với IQ Broker để tiếp thị và quảng bá liên kết. Khi khách hàng của bạn bắt đầu giao dịch tích cực, bạn kiếm được tiền của mình bằng tiền hoa hồng từ lợi nhuận của khách hàng. Cuối cùng, phần hạnh phúc nhất mà bạn có thể mong đợi là khi bạn rút được số tiền kiếm được.

Phương thức thanh toán hoa hồng của chương trình liên kết

Với chương trình liên kết của IQ Option bạn có cơ hội lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: Skrill, Neteller, WebMoney, E-Payment, ví Qiwi và tiền Yandex.

Bạn cũng có thể chọn để chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Bạn cũng nên biết rằng khi đạt đến cấp độ liên kết 5, bạn sẽ có thể thực hiện các yêu cầu rút tiền tùy chỉnh. Bạn có thể thực hiện rút tiền lên tới 1000$ và có tiền trong tài khoản của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Hỗ trợ cá nhân

IQ broker không chỉ cung cấp cho bạn một địa chỉ Email chung mà bạn gửi email đến bất cứ khi nào bạn có câu hỏi. Thay vào đó, bạn có được người quản lý cá nhân của riêng mình mà bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chương trình liên kết. Hỗ trợ của bạn thường sẽ có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8h sáng đến 5h chiều UTC thông qua email, Skype hoặc Telegram.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Các loại tài khoản tại IQ broker

Quy định và hướng dẫn của chương trình liên kết IQ broker

Đây là những quy tắc cực kì quan trọng mà bạn cần nắm vững nếu không muốn dẫn đến đình chỉ tài khoản tự động.

Bạn không được phép tạo ra một tài khoản giao dịch IQ broker sử dụng liên kết của bạn trong chương trình liên kết với IQ broker. Việc không tuân thủ quy tắc này và tài khoản liên kết của bạn sẽ bị đình chỉ vô thời hạn mà không có bất kỳ thông báo trước nào.

Trong tất cả các chương trình khuyến mãi và quảng cáo của bạn, đừng sử dụng tên thương hiệu IQ broker khi mua quảng cáo trên Google Adwords. Nếu bạn đang có kế hoạch kết hợp bất kỳ quảng cáo phải trả tiền nào vào chiến lược tiếp thị của mình thì hãy sử dụng từ “IQ broker” trong từ khóa phủ định để tránh bị đình chỉ.

Tránh sử dụng các tuyên bố tích cực hoặc sai trong các chiến dịch quảng cáo của bạn. Kiểu như dễ dàng kiếm tiền qua đêm, hay làm việc tại nhà thu nhập cao, hay bất kỳ tuyên bố nào sẽ mang lại ấn tượng rằng giao dịch là một kế hoạch làm giàu.

Đừng cố liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua tin nhắn, email, cuộc gọi điện thoại hoặc thậm chí là đối thoại trực tiếp hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Có nhiều quy tắc với nền tảng và thị trường khác mà bạn phải tuân thủ để đảm bảo sự nghiệp liên kết của bạn không bị dừng đột ngột. Trên thực tế, bạn nên luôn luôn liên hệ với người quản lý cá nhân của mình bất cứ khi nào bạn cảm thấy thắc mắc về Chương trình liên kết.

Trên đây là những trình bày tổng quan về chương trình liên kết của IQ broker. Nó thực sự hấp dẫn và thú vị. Hãy đăng kí để trở thành đối tác chính thức của IQ broker trong chương trình liên kết và bắt đầu kiếm tiền từ chương trình liên kết. Chúc các bạn thành công ! Link đăng kí trở thành đối tác của IQ Option trong chương trình liên kết dưới đây:

IB-Affiliate Program IQ broker.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn IQ Broker

16 bình luận
0

Bài viết liên quan

Tham gia bình luận